Rumored Buzz on âm đạo giả

miêu tả CHI TIẾT
Búp bê tình dục dành cho nam có bộ ngực và cặp mông căng tròn kích thích nam giới thủ dâm đầy thoả mãn với rộng rãi phong độ và cảm giác khiêu khích tột đỉnh lúc sờ nắn

thông báo búp bê dục tình dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam silicon cao cấp như thật
Búp bê tình dục dành cho nam silicon cao cấp như thật

Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết
Búp bê dục tình dành cho nam kích thước chi tiết

cội nguồn sản phẩm: Hongkong

Chất liệu: TPR mang sự đàn hồi giống mang cảm giác chân thật của da người.

Chiều dài sản phẩm: 23cm.

Vòng eo rộng: 16cm.

Độ rộng của vai: 13cm.

thể hiện về búp bê tình dục dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích
Búp bê tình dục dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích

Dành cho các anh chàng cô đơn hay gặp vấn đề trong việc khiến cho quen có các cô nàng hot bỏng, búp bê dục tình dành cho nam với bộ gò hồng đào căng mịn sẽ kích thích những chàng trai ngay từ trước tiên sờ vào sản phẩm.

Được làm cho trong khoảng silicon cao cấp TPR, búp bê tình dục dành cho nam sẽ tạo một xúc cảm chân thực và sống động nhất, trong khoảng các chi tiết cẩn thận như những thớ làm thịt sâu trong âm đạo và lỗ đít được khiến tỷ mỉ để cho những chàng mang thể nhét dương vật của mình vào và cảm nhận cuộc tình ái như khi đang quan hệ sở hữu 1 người nữ giới đích thực .

Búp bê tình dục dành cho nam nhìn thẳng
Búp bê tình dục dành cho nam nhìn thẳng

Búp bê tình dục dành cho nam tư thế nằm ngửa
Búp bê dục tình dành cho nam tư thế nằm ngửa

Búp bê tình dục dành cho nam có thể quan hệ từ phía sau
Búp bê tình dục dành cho nam mang thể quan hệ từ phía sau

Búp bê tình dục dành cho nam mang ba vòng chuẩn, bộ ngực căng tròn, vòng eo thon gọn và vòng mông đẫy đà để khi âm đ?o gi? quan hệ Anal sex những chàng sở hữu thể bóp và nắn mạnh mẽ, thả mình vào những cảm xúc nồng nàn và mãnh liệt cho việc thủ dâm thêm hiệu quả.

dùng búp bê dục tình dành cho nam đúng bí quyết
tiêu dùng búp bê dục tình dành cho nam khôn xiết đơn thuần. Hãy đảm bảo cho búp bê của bạn trong tình trạng được vệ sinh sạch sẽ đặc trưng kỹ lưỡng cho các bộ phận mà dương vật xúc tiếp vào như âm đạo và lỗ đít của búp bê dục tình nữ như thật này.
Để việc yêu không bị đau rát, bắt buộc bạn phải sử dụng thêm gel bôi trót lọt hoặc bao cao su chất lượng cao sẽ tạo điều kiện cho việc xâm nhập của cậu nhỏ vào búp bê tình dục dành cho nam tiện dụng ko gây khó chịu khi thủ dâm.
Hãy thực hiện thủ dâm thoải mái sở hữu các động tác mạnh mẽ mà ko lo búp bê dục tình dành cho nam bị gião những phòng ban trên thân thể .
Sau lúc tiêu dùng xong, cần phải vệ sinh lại các bộ phận mà bạn đã xuất tinh vào, sau chậm tiến độ phơi khô ráo và sạch sẽ, nên bọc sản phẩm lại bằng túi ni lông sạch hạn chế bụi bẩn cho những lần quan hệ tiếp theo.
Búp bê tình dục dành cho nam công cụ thủ dâm tuyệt vời cho nam giới


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *